Tìm hiểu về băng tải cao su di động

Tìm hiểu về băng tải cao su di động – là loại băng tải cao su có ứng dụng quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm với tốc độ di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Băng tải di động nâng hạ

Tại sao lại chọn băng tải cao su di động

Nếu xưởng sản xuất của bạn đặt có diện tích nhỏ, hay phạm vi vận chuyển ngăn, kho chứa hàng…Nếu dùng băng tải cố định thì rất khó khăn trong việc sử dụng và không linh động trong sản xuất sẽ dẫn tới kém hiệu quả. Vì thế việc sử dụng băng tải cao su di động là phương pháp cực kỳ hiệu quả về công suất , hiệu quả, tính di động và tiết kiệm không gian lắp đặt đều là những thứ mà doanh nghiệp cần đến.

Băng tải di dộng chia làm 2 loại

– Băng tải di động nâng hạ

– Băng tải di động không nâng hạ

Hoạt động của băng tải cao su di động

Khung băng tải, dây băng tải, con lăn,  cơ cấu tăng đơ dây , công cụ chống lệch dây băng , con lăn chuyển hướng, động cơ giảm tốc là những thành phần quan trọng cấu tạo nên băng tải cao su di động Các linh kiện được thiết kế chính xác và ráp lắp lại với nhau theo tiêu chuẩn và quy trình chuẩn để đảm bảo tính ổn đình và bền chắc của sản phẩm. Tùy vào từng loại hình sản xuất của doanh nghiệp mà có thể thiết kế những dạng băng tải khác nhau như băng tải cao su di động ngang, băng tải di động nghiên. Băng tải di động có thể hoạt động hai chiều lên hàng và xuống hàng, phạm vi nhiệt độ dưới 40° c, nhiệt độ của của sản phẩm đặt trên nó phải thấp hơn 50°c. Bánh xe được gắn bên dưới băng tải cao su giúp cho cả hệ thống có thể di chuyển linh hoạt. Độ cao của băng tải được điều khiển bằng ròng rọc điện hoặc hệ thống nâng hạ thủy lực giúp điều chỉnh độ cao một cách cơ động để đáp ứng nhu cầu hoạt động khác nhau.

Ưu điểm của băng tải cao su di động

– Tiết kiệm không gian, di chuyển băng tải dễ dàng. – Có thể hoạt động riêng lẻ hoặc kết hợp với các loại băng tải khác để tạo thành dây chuyền sản xuất linh hoạt. – Với thiết kế tại BangTaiTruongTho quý khách có thể yên tâm sử dụng. Các vật liệu chịu mài mòn, ẩm ướt, khô, dính bụi bẩn rất tốt. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải cao su di động cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT BĂNG TẢI TRƯỜNG THỌ ĐC: E4/10 ấp 5 xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, Tp.HCM Hotline: 0966.448.789 Mr.Thọ Email: kythuatbangtai@gmail.com