Tìm hiểu về băng tải nghiêng

Băng tải hàng lên xe

Tìm hiểu về băng tải nghiêng – là loại băng tải có ứng dụng quan trọng trong quá trình sản xuất sản phẩm với tốc độ di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Băng tải nghiêng

Tại sao lại chọn băng tải nghiêng

Nếu xưởng sản xuất của bạn đặt có diện tích nhỏ, hay phạm vi vận chuyển ngăn, kho chứa hàng…Nếu dùng băng tải cố định thì rất khó khăn trong việc sử dụng và không linh động trong sản xuất sẽ dẫn tới kém hiệu quả. Vì thế việc sử dụng băng tải nghiêng là phương pháp cực kỳ hiệu quả về công suất , hiệu quả, tính di động và tiết kiệm không gian lắp đặt đều là những thứ mà doanh nghiệp cần đến.

Các loại băng tải nghiêng

Băng tải pvc nghiêng

Băng tải nghiêng cấp liệu

Hoạt động của băng tải nghiêng

Cấu tạo gồm: váy tăng cường các băng chuyền (băng tải với tường gợn sóng), chủ yếu là trong ba thành phần sau: – Cao mặc baseband cường độ cao, với độ cứng lớn hơn và linh hoạt phương thẳng đứng. – Độ bền cao tường sóng cao su lưu hóa nhiệt. – Đối tượng xuống để ngăn chặn các phân vùng nằm ngang. Các linh kiện được thiết kế chính xác và ráp lắp lại với nhau theo tiêu chuẩn và quy trình chuẩn để đảm bảo tính ổn đình và bền chắc của sản phẩm. Băng tải nghiêng có thể hoạt động những nơn sản xuất cao, phù hợp với mọi địa hình

Ưu điểm của băng tải nghiêng

Hệ thống băng tải nghiêng thiết kế cố định được ứng dụng khá rộng dãi vì năng suất cao chi phí thiết kế lắp đặt vừa phải, công năng sử dụng lâu dài. – Với thiết kế tại BangTaiTruongTho quý khách có thể yên tâm sử dụng. Các vật liệu chịu mài mòn, ẩm ướt, khô, dính bụi bẩn rất tốt. Để được tư vấn cụ thể hơn sản phẩm băng tải nghiêng cũng như giúp đưa ra giải pháp nhanh chóng cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT BĂNG TẢI TRƯỜNG THỌ ĐC: E4/10 ấp 5 xã Vĩnh Lộc B, H.Bình Chánh, Tp.HCM Hotline: 0966.448.789 Mr.Thọ Email: kythuatbangtai@gmail.com