Băng tải con lăn tại sân bay

Băng tải con lăn sử dụng trong sân bay, dùng để chuyển hành lý khi đi máy bay.

Khung sườn ngấu chắc được làm toàn bộ bằng inox 304, vừa có tính thẩm mỹ cao, vừa chắc chắc, không lo bị gỉ sét sau thời gian dài sử dụng

Con lăn cũng được làm bằng inox 304 (thép không gỉ), vừa bền chắc vừa chịu được tải trọng lớn khoảng 200kg, con lăn thiết kế linh hoạt, hoạt động êm ái.

Băng tải còn được thiết kế thành chắn 2 bên giúp cho hành lý không bị trượt, rơi khi đưa qua máy rà soát.

Băng tải có động cơ hoặc không có động cơ tùy thuộc vào nhu cầu từng địa điểm lắp đặt. Băng tải con lăn khác biệt với những loại băng tải khác như băng tải PVC, băng tải cao su, băng tải xích,…. là không cần dùng động cơ vẫn có thể chuyền tải hàng hóa được nhờ lực hấp dẫn.

Hiện nay, vận chuyên bằng đường hàng không đã trở nên quen thuộc và thông dụng với tất cả mọi người, giúp cho mọi khoảng cách không còn xa xôi. Cho nên sân bay trang bị những thiết bị máy móc tân tiến nhất, hữu ích nhất cũng nhằm giúp một phần nào nhu cầu ngày nhiều và cao của người sử dụng dịch vụ.

bang tai con lan
bang tai con lan

Nhằm hướng đến chất lượng cho người sử dụng mà công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng nâng cao tay nghề cũng như chất lượng để phục vụ người sử dụng.

Hệ thống băng tải con lăn tại sân bay là sản phẩm con lăn cao cấp với thẩm mỹ cao.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Băng Tải Trường Thọ – 0966.448.789