Băng tải xích là gì?

Băng tải được hiểu một cách đơn giản là một thiết bị vận chuyển các đồ vật nhẹ như thùng carton, hộp giấy, túi, … và vận chuyển một lượng lớn vật nặng như thực phẩm, các linh kiện điện tử,… từ nơi này đến nơi khác, từ điểm A đến điểm B.
Băng tải xích là dòng sản phẩm được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực sản xuất, hàng hóa đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng được thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả cao trong quá trình sản xuất.

Giới thiệu về Băng Tải Xích

Công ty TNHH Kỹ Thuật Băng tải Trường Thọ chuyên cung cấp và thiết kế băng tải xích trong các nhà máy và khu công nghiệp. Các loại băng tải xích như: băng tải xích tấm, băng tải xích nhựa, băng tải xích cào, băng tải xích treo, băng tải xích đan lưới…
Làm sao để chuyền tải các sản phẩm như bia, nước ngọt, sữa…mà không làm ngã đổ trong dây chuyền sản xuất. Ngành băng tải là một ngành tối ưu hóa việc vận chuyển các sản phẩm trong dây chuyền sản xuất một cách triệt để nhất. Và để tải được chai lọ, bằng nhựa, thủy tinh…chúng ta cần dùng tới băng tải xích.

bang tai xich tam

băng chuyền

Phân loại băng tải xích:

Băng tải xích nhựa :Thường có trọng lượng nhẹ, kết cấu đơn giản, có độ thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi địa hình.
Băng tải xích inox:
Được chế tạo bằng inox, chịu sự mài mòn tốt, độ bền cao, nên thường được sử dụng trong nhiều môi trường khắc nghiệt.
Dùng để di chuyển các vật thể có kích thước lớn và trọng lượng nhiều.
Kết cấu đơn giản gồm những tấm thép bắt ngang, sử dụng trong các ngành sản xuất gỗ, đất, xi măng…

Cấu tạo băng tải xích:

 • Dây băng tải xích: Bằng Inox, bằng nhựa và quy cách khác nhau tuy thuộc vào ứng dụng mà sử dụng loại dây băng tải xích cho phù hợp.
 • Băng tải xích Inox: làm bằng inox, chịu được sự mài mòn cao, độ bền cao nên được sử dụng trong môi trường khác nghiệt.
 • Động cơ giảm tốc chuyền động: Là loại động cơ giảm tốc có công xuất 0.2, 0.4, 0.75, 1.5, và 2.2KW.
 • Khung băng tải xích: Bằng Inox, bằng thép hoặc nhôm định hình.
  Tủ điện gồm có các thiết bị điện như Biến tần điều khiển tốc độ, Rowle, khởi động từ, công tắc, Timer,…
 • Có hệ thống chiếu sáng, đường khí nén,…nếu mục đích sử dụng cần đến.
 • Có các tay đỡ, thanh đỡ và chắn sản phẩm.
 • Hệ thống băng tải chạy êm ái và ổn định.
 • Kích thước: Dài từ 500m đến 50.000mm, rộng từ 50mm đến 1500mm.
băng tải xích tấm inox
Băng tải xích chữ ZZ

Lợi ích của băng tải xích:

 • Thiết kế đơn giản, vận hành linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và bảo trì.
 • Có khả năng chống chịu mài mòn tốt.
 • Có thể thiết kế với nhiều dạng khác nhau như: cong, thẳng, ngiêng,…
 • Vận chuyển được các vật liệu có khối lượng lớn.
 • Đặc biệt, với băng tải xích góc cong có thể chuyển hướng vật liệu từ 30 độ – 90 độ -180 độ rất thuận tiện. Ngoài ra, băng tải xích nhựa và băng tải xích inox cũng được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Mua bang tải xích và hệ thống bang tải xích ở đâu?

Hiện nay công ty Băng tải Trường Thọ đang sản xuất và cung cấp bang tải xích số lượng lớn với chất lượng vượt trội. Với hệ thống máy móc hiện đại và những công nhân gia công lành nghề, sản phẩm bang tải được đưa đến tay khách hang là loại bang tải có chất lượng tốt nhất.
Ngoài ra, chúng tôi còn nhận tư vấn và lắp đặt miễn phí cho khách hang. Hơn nữa, điều kiện bảo hành lên đến 24 tháng, bất kì hư hỏng hoặc trục trặc kĩ thuật nào xảy ra, bạn chỉ cần phản ánh đến hệ thống, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành với chất lượng hàng đầu
Về giá cả, bang tải xích tại Trường Thọ có giá cả rất phải chăng, phù hợp với thị trường. Tùy theo yêu cầu của khách hang mà giá cả sẽ có giao động ít nhiều. Vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi trực tiếp 0966.448.789 (Mr. Thọ)

băng tải xích gỗ