Băng tải Trường Thọ – Nơi khách hàng tin tưởng

Băng tải Việt Nam – Trường Thọ

Lần đầu tiên xin gửi đến quý công ty lời tri ân sâu sắc là lời chúc sức khỏe nhất.

Sau đây là những lời giới thiệu về công ty chúng tôi và các lĩnh vực hoạt động chính.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí nói chung, ngành chuyền tải nói riêng, Công ty Băng tải trường Thọ đã trãi qua 12 năm kinh nghiệm để hoàn tất và cũng như đầy đủ kinh nghiệm để thiết kế mọi băng tải và các ứng dụng vận chuyển sản phẩm.

Ngành băng tải hiện nay được tối ưu hóa và đa dạng với nhiều mẫu mã cũng như các ứng dụng tải hàng như: băng tải hàng lên xe, băng tải chuyển thùng đến khu vực kho thành phẩm, băng tải nguyên liệu , băng tải bao, băng tải than, băng tải quặn, vít tải bột, vít tải dăm bào, băng chuyền nâng hạ, băng tải cầu cảng….

Cơ cấu băng tải được chia thành nhiều chi tiết trong đó dây băng tải là phần quang trọng nhất, nó được lựa chọn để ứng dụng tải hàng nặng hay nhẹ. Hiện nay thể loại băng tải cao subăng tải PVC được các nhà cung cấp băng tải lựa chọn rất nhiều. Ngoài ra còn có băng tải xích inox, băng tải lưới inox,băng tải bố.

Phần khung sườn mang tính chất quyết định cho một hệ thống vững chắc, có nhiều hệ thống sử dụng thép sơn, Inox 201, 304, Khung nhôm định hình …Khung sườn băng tải kết nối với nhau với thể loại lắp ráp theo khuôn khổ phù hợp.

Con lăn băng tải cũng không kém phần quang trọng, con lăn băng tải được gia công trên máy tiện hoàn toàn đồng tâm và chịu lực cho phần kéo dây băng tải.

Khung chân băng tải được thiết kế rất đa dạng tùy vào địa hình cũng như cơ cấu nâng hạ lên xuống. Trọng tải của băng tải nằm trên khung chân phải đủ tải trọng.Thường vật liệu là thép, inox, nhôm định hình.

Tủ điều khiển băng tải được kết nối với biến tần để điều chỉnh tốc độ phù hợp nhất. Tùy vào khách hàng lựa chọn loại biến tần và phù hợp với ứng dụng băng tải.

Để được tham khảo và dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hãy gọi đến chúng tôi dù là để nghe Quý khách cần gì.

Hotline: 0966.448.789 Mr.Thọ

Email: info@bangtaitruongtho.vn