Băng tải góc cong hay băng tải cua ?

Băng tải con lăn góc cong 90 - 180

Băng tải cong hay băng tải cua ?

Băng tải cong hoặc băng tải cua là thể loại băng tải chuyển hướng sản phẩm mà không thay đổi định dạng ban đầu.
 
  • Không phải công ty, nhà máy nào cũng có đủ không gian để có thể lắp đặt hệ thống máy móc sản xuất cồng kềnh với những chi tiết máy lớn, dài và chiếm nhiều diện tích. Cũng như con đường chúng ta đi hằng ngày, không có con đường kéo dài mãi mãi mà phải có khúc cua, quẹo trái, quẹo phải để dẫn đến những con đường khác. Trong hệ thống sản xuất cũng vậy, để chuyển tiếp từ khâu này sang khâu khác, công đoạn này sang công đoạn khác người ta chuyển tiếp bằng 1 bộ phận , chi tiết liên kết.
Băng tải góc cong
Băng tải cua
  Điển hình là hệ thống băng chuyền tải, việc nối giữa hệ thống băng tải này với băng tải khác trong không gian hẹp thì chúng ta cần đến băng tải cong hay còn gọi là băng tải cua. Băng tải cua thường có cấu trúc cong 90 độ, 180 độ tùy theo nhu cầu của từng hệ thống của nhà máy. Băng tải cua bao gồm các loại:
  • Băng tải cua pvc: được đỡ bởi bộ khung sườn rắn chắc bằng thép hoặc inox, khung inox thường được dung trong ngành sản xuất thực phẩm để không bị gỉ sét. Dây băng tải pvc màu xanh, trắngBăng tải cua pvc  ( Băng tải góc cong )thường được dùng trong ngành thực phẩm, chuyền chai lọ, hộp, thùng có trọng lượng không lớn lắm.
  • Băng tải cua con lăn: được cấu tạo bởi các con lăn nhựa, inox, sắt … loại này thường được dùng để tải thùng, bao, vận chuyển hàng lên xe. Băng tải cua bằng con lăn còn có loại xếp, tiện lợi cho việc di chuyển, có thể xếp lại được tiện cho việc đặt để trong không gian hẹp.
  • Băng tải cua xích ( Băng tải xích cong) được cấu tạo bằng dây băng tải xích inox, xích nhựa loại này thường để tải chai , lon… trong nhà máy sản xuất nước giải khát,…
Trên thị trường hiện nay tên gọi băng tải góc cong, băng tải cua hay băng tải chuyển hướng.
Băng tải con lăn
Băng tải con lăn cong
 

 Có nhiều loại băng tải cua và cong khác nhau, mỗi loại ứng dụng cho một loại hình sản xuất khác nhau, hãyliên hệ nhanh với Băng Tải Trường Thọ để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Bang tai truong Tho
Địa chỉ: E4/10 Ấp 5 xã Vĩnh Lộc B,Huyện Bình Chánh, Thành Phố HCM
Chuyên thiết kế và cung cấp Băng tải – Băng chuyền.
Tell: 08.62663075      –      Fax: 08.62663076
Điện thoại: 0966.448.789 Mr.Thọ Email: kythuatbangtai@gmail.com