Băng tải PVC ứng dụng nhanh trong sản xuất của doanh nghiệp

Hệ thống băng tải pvc thiết kế tại công ty Băng tải Trường Thọ được đánh giá cao trên thị trường băng tải chuyền Việt nam. Băng tải pvc chuyên được ứng dụng trong các nhà máy và chia thành nhiều tên gọi hoặc mẫu mã như: Băng tải pvc góc cong 90 độ hoặc pvc cong 180 độ, băng tải pvc nâng hạ, băng tải pvc di động, băng tải pvc nghiêng, băng tải pvc ngang, băng tải pvc khung nhômbăng chuyền tải pvc….. Dây băng tải pvc gân, dây băng tải pvc nhám….

Băng tải PVC - Trường Thọ Company

Giới thiệu về Băng Tải PVC

Băng tải Trường Thọ - Chuyên cung cấp sản phẩm cơ khí uy tín và chất lượng


PVC là từ viết tắt của Polyvinylclorua, nó là một loại nhựa dẻo, có tính đàn hồi cao, có thể chịu nhiệt . PVC được chia thành 2 loại : PVC cứngPVC mềm. PVC cứng được sử dụng làm ống dẫn nước, làm vỏ bọc kim loại trong môi trường bị ăn mòn, thiết bị thông gió, … PVC mềm cũng được sử dụng làm ống dẫn nước, màng bọc , dây và cáp điện...trong đó không thể không kể đến ứng dụng PVC trong băng tải PVC. Từ những ưu điểm đã đề cập ở trên thì PVC là một nguyên liệu rất phổ biến và được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng trong ngành băng tải, băng chuyền.


Các loại băng tải PVC

Màu sắc : xanh, trắng, đen
Độ dày : 2mm ~ 6mm
Các lớp : từ 2 lớp ~ 4 lớp Tùy theo cấu tạo của từng loại dây PVC mà chúng ta có thể lựa chọn thích hợp.

Các loại băng tải PVC:

- Băng tải nghiêng - Băng tải cong - Băng tải cấp liệu - Băng tải indate - Băng tải khung nhôm - Băng tải có bàn thao tác - Băng tải ngang

Nhờ vào sự thích ứng của dây PVC qua các loại băng tải trên mà nó cũng được ứng dụng cực kì rộng rãi như : Trong chuyền tải thùng carton, hộp, bao, bưu kiện, các linh kiện điện tử, dạng bột, viên, …


Băng tải chuyển hàng PVC tại Trường Thọ

Băng chuyền tải pvc cũng tương đối dễ dàng để tạo thành nhiều hình dạng của băng tải PVC với những kiểu dáng nhất định. Các băng tải có thể được kết cấu một cách nào đó...qua đó nâng cao khả năng của dây băng tải đến các mục cầm được vận chuyển cùng hệ thống. Thiết kế này đặc biệt hữu ích khi vận chuyển hàng hóa lên dốc nghiêng , bởi vì các hàng hóa khác có thể trượt về phía sau trên băng do trọng lực.

Để tăng cường tính va đập cho PVC

Sử dụng MBS, ABS, CPE, EVA với tỉ lệ từ 5 - 15%

Cấu tạo băng tải PVC

Công dụng

Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất chai, nước ngọt, bình bằng nhựa hay trong ngành thực phẩm, bảo quản thịt, rau và hoa quả tươi….
Các thể loại băng tải pvc được thiết kế phù hợp với người cần sử dụng

  • Thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, có độ thẩm mỹ cao
  • Rất thông dụng trong nhiều ngành nghề
  • Giá thành tương đối rẻ so với các loại băng tải khác
Băng tải nhiều loại, nhiều chức năng làm từ nhựa PVC tại Trường Thọ Corp

Nhu cầu sử dụng Băng Tải PVC để trong sản xuất rất phổ biến nên Băng Tải Trường Thọ cũng mạnh dạn nhập đa dạng các chủng loại PVC để phục vụ nhu cầu khách hàng. Mọi nhu cầu cần tư vấn băng tải PVC hãy liên hệ với BangTaiTruongTho.Com để được hỗ trợ tốt nhất.

Phone: 0966.448.789 (Mr.Thọ)

Email: kythuatbangtai@gmail.com

Những sản phẩm băng tải nổi bật

Băng tải xích

Công ty TNHH Kỹ Thuật Băng tải Trường Thọ chuyên cung cấp và thiết kế băng tải xích tr ...

Băng chuyền tải

Băng chuyền tải sản phẩm của công ty Băng tải Trường Thọ được đưa ra để phục vụ trong ...

Băng tải cao su

Băng tải cao su ứng dụng nhanh trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp Công ty Băng ...