Ứng dụng băng tải inox, thép không gỉ, băng tải pvc

bang tai pvc ban thao tac

Một hệ thống băng tải là một phần của một hệ thống vận chuyển cho phép việc xử lý cơ học của các loại vật liệu khác nhau.Một hệ thống vận chuyển có thể được sử dụng trong các khâu xử lý các vật liệu nhỏ, hoặc cồng kềnh khó quản lý. Hệ thống băng tải bằng thép không gỉ được sử dụng rất nhiều trong các khâu như vậy vì nó liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm trong ngành công nghệ thực phẩm. Nó được biết đến với tính năng chống ăn mòn và độ bền, đảm bảo vệ sinh. Băng tải được sử dụng trong ngành này dễ dàng được vệ sinh và làm sạch. Hệ thống băng tải inox được xây dựng ứng dụng trong các ngành thực phẩm, nước giải khát, trong môi trường khắc nghiệt có độ bền của băng tải được kiểm tra mỗi ngày. ứng dụng của hệ thống phổ biến ở các quy trình chế biến thực phẩm, đóng gói, ngoài ra nó còn được ứng dụng các nhà máy sản xuất thuốc, dược phẩm… Dưới đây là một vài thuộc tính của một hệ thống băng tải thép không gỉ (inox)

 • Các khung hình được hàn ngấu chắc bằng hàn tig hay mig.
 • Các bộ phận của băng tải được khuyến khích thiết kế sao cho việc làm sạch được dễ dàng tiếp cận, các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh được duy trì.
 • Các bề mặt nghiêng của băng tải được tính toán kĩ lưỡng đảm báo cho việc thoát nước mỗi khi băng tải được làm sạch.
 • Không chỉ là bề mặt tiếp xúc với sản phẩm tải được làm bằng thép không gỉ mà các chi tiết khác như vòng bi, con lăn hay ổ đĩa cũng được làm băng thép không gỉ. điều này làm giảm tối đa sự ăn mòn, cũng như đảm bảo an toàn tối đa vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sử dụng và ứng dụng của một băng tải thép không gỉ Băng tải bằng thép không gỉ được sử dụng trong hệ thống lò công nghiệp để chiên, sấy, làm lạnh hoặc đốt. băng tải được sử dụng trong giai đoạn cuối cùng để phát hiện các kim loại. ứng dụng phổ biến khác là khâu đóng goi và mã hóa laser. Các loại băng tải làm bằng thép không gỉ phổ biến ở Việt Nam:

 • Băng tải PVC : được sử dụng trong ngành thực phẩm đóng gói, như bánh, kẹo, thuốc, dược phẩm,…
 • Được thiết kế bằng khung sườn thép không gỉ ngấu chắc, dây băng tải PVC vừa đơn giản, gọn nhẹ và hiệu quả lại cao
 • Băng tải PVC inox dễ dàng được vệ sinh đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

 • bang tai pvc
  BĂNG TẢI PVC INOX TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT THUỐC NHẤT NHẤT

   

  Băng tải PVC tải chai nhựa
  Băng tải PVC tải chai nhựa
     
 • Băng tải PU dùng để tải thực phẩm, với tính năng chống được sự mài mòn của các chất hóa học, nhiệt độ, vi khuẩn cho nên PU là loại dây an toàn tuyệt đối trong tải thực phẩm.

 

 • Băng tải PU
  Băng tải PU được sử dụng tải singum tại công ty Orion

   

 • Băng tải con lăn inox
  Băng tải con lăn inox
   
  Băng tải con lăn xếp
  Băng tải con lăn xếp

   

  Băng tải con lăn xếp dùng chuyển hàng trong kho thực phẩm, có thể gấp xếp tiện lợi

 

 • Băng tải xích tấm inox
  Băng tải xích tấm inox

   

  Băng tải xích tấm inox được sử dụng trong nhà máy đúc nhôm, inox chống ăn mòn, chịu nhiệt cao rất thích hợp trong các nhà máy sản xuất kim loại
 • Băng tải lưới inox
  Băng tải lưới inox

   

  Băng tải lưới inox được sử dụng trong khâu chế biến thực phẩm chiên, nướng, sẩy. Inox có thể chịu được nhiệt độ cao, bền và an toàn thực phẩm cao.

 

 • Vít tải inox
  Vít tải inox

   

  Vít tải inox được sử dụng trong nhà máy sản xuất tiêu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm

 

 • bang tai cao su có phễu inox
  bang tai cao su có phễu inox

   

  Băng tải cao su có phễu và khung sườn inox sử dụng tải bột, than có tính ăn mòn cao, cho nên phễu được làm bằng inox nhằm tránh ăn mòn.

 

 • Máy lột vỏ trứng
  Máy lột vỏ trứng

   

  Máy lột vỏ trứng được sử dụng hoàn toàn bằng thép không gỉ (inox) đảm bảo an toàn vệ sinh, không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước.

 

Băng tải đứng
Băng tải đứng

Băng tải đứng được sử dụng tải hàng lên cao qua 3 tầng lầu, dùng để tải thùng bánh. Băng tải được cấu tạo toàn bộ bằng inox cho nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, chống gỉ sét trong quá trình sử dụng hay lau chùi.

 • Ứng dụng của thép không gỉ (inox) được sử dụng vô cùng rộng rãi, đem lại hiệu quả cao trong ngành thực phẩm. Băng tải Trường Thọ là một trong những công ty hàng đầu trong ngành băng tải inox. Để được tư vấn miễn phí hãy liên hệ 08.6266.3075