Tìm hiểu về băng tải xích

Băng tải xích tấm inox

Tìm hiểu về băng tải xích – Băng tải Trường Thọ chuyên cung cấp băng tải xích inox, băng tải xích nhựa giá tốt nhất. Dưới đây là mô tả chi tiết về cấu tạo và ứng dụng của băng tải xích.

 – Cấu tạo của băng tải xích:

Gồm các bộ phận chính như dây băng tải và băng tải xích nhựa, khung, tủ điện, giá đỡ…

Băng tải xích cào

  – Dây băng tải xích: được chế tạo bằng inox hoặc nhựa tùy vào nhu cầu sử dụng của băng tải – Băng tải xích nhựa: với cấu tạo đơn giản, khối lượng nhẹ đáp ứng cho mọi địa hình để đặt thiết bị. – Băng tải xích inox: làm bằng inox, chịu được sự mài mòn cao, độ bền cao nên được sử dụng trong môi trường khác nghiệt. – Động cơ giảm tốc chuyền động: Là loại động cơ giảm tốc có công xuất 0.2, 0.4, 0.75, 1.5, và 2.2KW. – Khung băng tải xích: được chế tạo từ nhôm hoặc thép định hình. – Tủ điện gồm có các thiết bị điện như Biến tần điều khiển tốc độ, Rowle, khởi động từ, công tắc, Timer,… băng tải xích tấm – Có hệ thống chiếu sáng, đường khí nén,…nếu mục đích sử dụng cần đến. – Có các tay đỡ, thanh đỡ và chắn sản phẩm. – Hệ thống băng tải chạy êm ái và ổn định. – Kích thước: Dài từ 500m đến 50.000mm, rộng từ 50mm đến 1500mm.

 – Ứng dụng của băng tải xích:

bang tai xich tam

Thường băng tải này được ứng dụng nhiều trong ngành thực phẩm như sản xuất đồ uống, thức ăn và nông sản. Ngoài ra trong ngành công nghiệp lắp ráp các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, xe đạp điện, ô tô…

Khi có nhu cầu sử dụng và muốn lắp đặt hay thiết kế hệ thống Băng tải xích, băng tải xích nhựa, băng tải xích Inox hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

bang-tai-xich-header