Tìm hiểu về băng tải thực phẩm

Tìm hiểu về băng tải thực phẩm – Loại băng tải chuyên dùng trong ngành thực phẩm như sản xuất dây chuyền chế biến và đóng gói sản phẩm

Thông tin về Băng tải thực phẩm

Băng tải thực phẩm … là sản phẩm chuyên dụng phù hợp với quy mô công nghiệp trong ngành thực phẩm tính năng ưu việt và tiêu chuẩn sản xuất phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Được thiết kế và cấu tạo tháo lắp dễ dàng. Dây băng tải làm bằng nhừa dẻo rất bền về đặc biệt đối với băng tải thực phẩm thì bề mặt lúc nào cũng sạch và lau chùi rất dễ dàng chất liệu trên dây băng tải không bám dính vào thực phẩm.

Băng tải PU thực phẩm

Băng tải thực phẩm hoạt động theo nhiều công đoạn từ băng tải này sang băng tải khác nên các con lăn chủ động và bị động phải chắc chắn, khả năng chống ăn mòn cao và quan trọng là thiết kế phải nhỏ gọn để có thể di chuyển tốt dễ 2 băng chuyền tải với nhau. Băng tải chế biến thực phẩm cũng được làm theo dạng tấng để tiết kiệm diện tích , tăng năng xuất và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nguyên vật liệu tạo nên loại băng tải này chính là thép chống ăn mòn và chóng rỉ vì loại này có khả năng khử trùng và vệ sinh dễ dàng nên được cho là tốt nhất hiện nay.

bang tai pvc

Băng tải Trường Thọ thiết kế băng tải thực phẩm linh hoạt dễ di chuyển , dây băng chuyền sản phẩm có thể thay thế nhanh nhất khi gặp sự cố để không tốn thời gian và chi phí của doanh nghiệp sản xuất. Đội ngũ kỹ sư kết hợp với kinh nghiệm lâu năm và luôn tìm hiểu và áp dụng những kỹ thuật tiện tiến nhất hiện nay, Băng tải Trường Thọ cam kết sẽ thiết kế băng tải thực phẩm sử dụng với vật liệu tốt nhất và đảm bảo hệ thống băng tải hoạt động lâu dài không bị gãy đứt và đường gân không bị bong tách.

Ứng dụng băng tải thực phẩm 

– Chế biến hải sản, cá tươi, đồ đông lạnh – Bảo quản các loại thịt như heo, bò gà… – Dây chuyền chế biến khoai tây. – Dây chuyền chế biến thịt gà. – Dây chuyền sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm bánh mì.

Băng tải PU thực phẩm

Ưu điểm của băng tải thực phẩm

– Thiết kế chắc chắn dể di chuyển, hoạt động nhanh chậm tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. – Tiếng di chuyển băng tải thực phẩm nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho người xung quanh khu sản xuất. – Dể dàng bảo trì hệ thống, lau chùi, vệ sinh, mà không tốn nhiều thời gian ngưng sản xuất. – Điện năng tiêu thụ ít. – An toàn khi sử dụng hệ thống băng tải Trường Thọ. – Thiết bị băng tải đều có tính chịu nhiệt, chống mài mòn và oxy hóa cao. – Bề mặt chống dính dễ dàng thay đổi.
Để được tư vấn và báo giá, xin liên hệ: Công ty TNHH Băng Tải Trường Thọ Email :kythuatbangtai@gmail.com Website: www.bangtaitruongtho.com Phone: 0966.448.789 Mr.Thọ