Dưới đây là những sản phẩm nổi bật của chúng tôi:

  1. Băng tải: Băng tải công nghiêp hay còn được gọi là bang tải đã và đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bang tải với đa dạng công dụng.
  2. Băng chuyền: Hệ thống băng chuyền tải với nhiều chất liệu phù hợp với môi trường hoặc sản phẩm tải như thực phẩm thì phải sử dụng bằng vật liệu inox 304, sản phẩm chống tĩnh điện thì phù hợp với nhôm định hình…. Vật liệu thép là sản phẩm thông dụng trong ngành băng tải băng chuyền hiện nay.
  3. Băng tải cao su: Băng tải cao su ứng dụng nhanh trong hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Công ty Băng tải Trường Thọ chuyên thiết băng tải, cung cấp băng tải cao su uy tín và chất lượng tại HCM Việt Nam.
  4. Băng tải PVC: Băng tải PVC chịu nhiệt được ứng dụng đặc biệt quan trọng trong vận chuyển hàng hóa, sản phẩm có nhiệt độ cao, còn được ứng dụng trong ngành sấy khô các sản phẩm , hàng hóa và làm việc được trong môi trường khắc nhiệt.
  5. Băng tải con lăn: Di chuyển sản phẩm nhanh chóng, phù hợp với mọi địa hình, mặt bằng nhỏ hẹp, hay phải di chuyển từ nơi này đến nơi khác thì băng tải con lăn chính là giải pháp tối ưu nhất.
  6. Băng tải xích: Ứng dụng phổ biến nhất trong ngành thực phẩm sản xuất bánh kẹo, đồ uống, chế biến nông sản,…Khung băng tải được làm bằng vật liệu Inox 304 phù hợp với ngành công nghiệp nước giải khát, đồ hộp, đóng gói, chai PET, lon nhôm…
  7. Băng tải lưới inox: Có lợi thế hơn các loại băng tải thông thường về bề mặt phẳng, chống ăn mòn ngoài ra nó có độ cứng rắn cao,độ thoáng tốt, dễ biến dạng, và độ bền cao
  8. Gầu tải: Gầu tải một thiết bị vô cùng hữu ích cho việc vận chyển vật liệu dạng hạt hay dạng bột lên kho cho ngành sản xuất công và nông nghiệp tại Việt Nam.
  9. Hệ thống băng tải: Băng tải công nghiêp hay còn được gọi là bang tải đã và đang trở thành một trợ thủ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bang tải với đa dạng công dụng.
  10. Dây băng tải: Dây băng tải là bộ phận quan trọng của hệ thống băng tải, thường làm từ chất liệu PVC nên tên gọi của dây băng tải còn là dây băng tải PVC, và dây băng tải cao su giúp di chuyển các sản phẩm, hàng hóa từ nơi này đến nơi khác một cách thuận tiện.