Công ty TNHH Kỹ Thuật băng tải Trường Thọ
Thiết kế và chế tạo băng tải chuyên nghiệp tại Việt Nam.
Người ta thường dùng băng tải để chuyển hàng từ điểm A đến điểm B theo phương ngang, nghiêng, lên cao (dành cho liệu rời, dạng bột, viên, hạt…) bằng vít tải hay gầu tải. Còn nếu muốn chuyển hàng hóa bằng thùng, can, chai, hộp, khay, mâm….lên cao thì ta phải dùng loại băng tải chuyên dụng nào?

Đó là băng tải đứng – ( Vertical Conveyor ) Giống như tên gọi của nó, nó cũng hoạt động theo dạng truyền động, dùng để chuyển hàng hóa từ điểm này đến điểm khác, từ khâu này đến khâu khác dựa theo trục thắng đứng.

Băng tải đứng thường dùng trong các công ty sản xuất qua nhiều khâu, phải đưa hàng lên tâng cao.

Cấu tạo Băng tải thẳng đứng:

Băng tải đứng bao gồm 1 trục thẳng đứng chính và các bàn tay, bàn đỡ chạy dọc theo trục thẳng đứng theo hình elip một cách tuần hoàn. Hàng hóa sẽ được đưa lên các tầng cao hơn 1 cách dễ dàng và tuần hoàn.

Khác với các loại băng tải khác, băng tải đứng có thể tài được rất nhiều loại hàng với hình dạng khác nhau như thùng, can, chai, khay nhựa, mâm, khay gỗ, vỉ, xô, bao ….

Sản phẩm được vận chuyển theo phương thẳng đứng để sản phẩm không bị biến dạng trong quá trình tải. Kết hợp với băng tải đứng thường là các băng tải ngang bằng con lăn, thích hợp cho viêc phân phối hàng tải qua từng các tầng lầu.

– Để được biết thêm thông tin cụ thể về thể loại băng tải chuyển hàng theo phương hướng đứng hoặc độ cao bị không gian hạn chế, Quý khách vui lòng liên hệ bangtaitruongtho để được tư vấn tốt nhất.
Hotline: 0966.448.789

Băng tải đứng