Ngày nay các hệ thống băng tải được đa dạng hóa trong ngành công nghiệp tự động hóa. Để giải thoát sức lao động và cắt giảm chi phí nhân công là việc ưu tiên hàng đầu của các nhà lãnh đạo. Bên cạnh đó ngành băng tải là sản phẩm phục vụ vấn đề khó khăn đó.
Để lựa chọn thiết bị phù hợp với hệ thống là một lựa chọn quyết định của hệ thống băng chuyền bền vững và phù hợp với hệ thống băng tải đó.
Công ty TNHH kỹ Thuật Băng tải Trường Thọ đã khẳng định với mọi sự lựa chọn tốt nhất dành cho sản phẩm băng tải của quý khách hài lòng nhất.
Hiện nay trên thị trường có vô vàn chủng loại và mẫu mã băng tải. Tuy nhiên chức năng và công dụng của từng loại lại đang là vấn đề được đặt ra hàng đầu đối với người tiêu dùng đang có nhu cầu sử dụng chúng. Nắm bắt được điều đó, công ty Băng Tải Trường Thọ chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn các nhìn tổng quan nhất về các loại băng tải cũng như tính năng của chúng để người dùng có thể lựa chọn và sử dụng hiệu quả.

Dây băng tải chà nhám
Dây băng tải pvc

Băng tải PVC gồm 3 loại:

(1 mặt PVC- 1 mặt bố) hoặc (1 mặt PVC, 1 mặt caro) cuối cùng (1 mặt gai, 1 mặt bố)
Màu: xanh và trắng
Độ dày: 2mm -> 6mm, 2 đến 4 lớp bố
Rộng: B300 -> B1400
Khả năng chống nước, chịu nhiệt: -100C –> 800C
Sản phẩm này được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm và sẽ phát huy hiệu quả nhất nếu được người tiêu dùng lựa chọn tiêu chuẩn đúng với quy cách hệ thống băng tải mình đang sử dụng.

Với loại dây PVC xanh, chúng được dùng tải thùng carton, hộp, bao, linh kiện điện tử, dây PVC trắng lại được ứng dụng rộng rãi hơn trong ngành mía đường, muối.

Ngoài ra loại dây này còn được thiết kế bởi mặt ca rô, gai nhằm tối ưu hóa trong quá trình sử dụng. Mặt ca rô được thiết kế bởi bề mặt nhám để tăng ma sát và chống trơn trượt, phù hợp với việc tải các sản phẩm dễ vỡ di chuyển trên đoạn đường nghiêng 20-30 độ.
– Băng tải PVC dán gờ + bèo các loại
Màu: 2 màu xanh và trắng
Độ dày: 2mm -> 6mm, Dán Gờ T30-T50, Khoảng cách gờ , bèo 2 bên tùy theo nhu cầu người sử dụng
Rộng: B300 -> B1400
Khả năng chống nước, chịu nhiệt: -100C –> 800C
Loại băng tải này được ứng dụng rộng rãi trong ngành dược phẩm, thuốc các loại , luân chuyển đóng gói sản phẩm chuyền ở độ nghiêng 90 độ mà không phải lo ngại sản phẩm bị trượt hay rơi ra ngoài.
– Băng tải PVC hạt dưa – băng tải chà nhám gỗ
Màu: đen, mặt trên hình nhộng, mặt dưới bố
Độ dày: 6mm -> 9mm, 3 lớp bố
Rộng: B300 -> B1400
Khả năng chịu nhiệt: -10 -> 80
Bố ngang: cứng

SẢN PHẨM DÂY BĂNG TẢI: