Băng tải – Công cụ hữu ích trong sản xuất của Doanh Nghiệp

băng tải pvc

Trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay thì Băng tải không còn xa lạ với các doanh nghiệp vì nó là một công cụ hữu ích nhất nhằm hỗ trợ và giải quyết được triệt để những điểm bất tiện trong khâu sản xuất tại các nhà máy sản xuất. Nó giải phóng được sức lao động của con người, nhằm tạo ra hiệu quả cao mang tính chính xác cao và năng suất lao động cũng được cải thiện rõ rệt.

Với một kết cấu vững chắc thành hệ thống băng tải :

– Khung sườn – Tang chủ động & Bị động. – Con lăn. – Dây băng tải. – Hệ thống điều khiển (tự động)

Băng tải Trường Thọ

Băng tải được ứng dụng nhiều trong các nhà máy sản xuất thực phẩm như : hạt điều, thủy sản, bia, thực phẩm chay, bánh kẹo…Nó còn được sử dụng trong hệ thống lắp ráp linh kiện điện tử, điện oto, điện công nghiệp, điện gia dụng, …Trong các mỏ quặng, sắt, than…cũng khá phổ biến.

Trong các dây chuyền chuyền tải các sản phẩm ví dụ như thùng carton, bao tải, hộp … doanh nghiệp phải thuê một lượng người nhất định phù hợp với khoảng cách nhất định để vẩn chuyển từ điểm xuất phát (A) đến điểm kết thúc (B) trong khi đó Băng chuyền tải chỉ cần 2 người nhân công , 1 ở đầu A và 1 ở điểm cuối là B. Hay trong dây chuyền sản xuất như linh kiện điện tử, máy móc, với những linh kiện nhỏ như ốc,vít , đinh….

Việc vận chuyển từ khâu này sang khâu khác rất mất thời gian, lại dễ thất lạc các linh kiện nhỏ thì với băng tải có bàn thao tác, các nhân công sẽ đứng 2 bên của băng tải thao tác rất thuận tiện, vừa đạt được hiệu quả lao động cao, vừa tiết kiệm thời gian, vừa tránh thất lạc, thất thoát linh kiện… Với các vật liệu như bột, mùn cưa, hay dạng liệu rời…thì băng tải thích hợp nhất chính là băng tải cao su.

Băng tải cao su với bề mặt cấu tạo có nhiều nếp gân tạo được độ ma sát cũng như trọng tải tốt nhất.

Băng tải Trường Thọ – Tư vấn & Thiết kế Băng tải uy tín tại TP.HCM